lundi 19 avril 2021

Trần Văn Hiền - Khi Nam Hàn được Bắc Hàn giải phóng


Bắc Hàn sẽ giải phóng Nam Hàn, đánh đuổi đế quốc Mỹ và chế độ ngụy quân ngụy quyền, thống nhất dân tộc!

Sau khi giải phóng xong, thành phố Seoul sẽ được đổi tên thành thành phố mang tên bác Kim Nhật Thành, và dân Hàn Quốc sẽ chuyển từ đi xe hơi qua xe đạp, được ăn cao lương bo bo. Ai cũng được ấm no không làm mà cũng có ăn như nhau và làm việc theo năng lực hưởng theo nhu cầu !

Các hãng lớn như Huyndai, Kia, Samsung, LG...sẽ được quốc hữu hóa và sản xuất theo dạng hợp tác xã mà thôi. Sẽ không có chuyện kinh tế tư nhân, tất cả phải được nhà nước quản lý.

Đâu đâu người dân cũng thấy câu : đảng lao động triều tiên quang vinh muôn năm; đời đời nhớ ơn chủ tịch kim nhật thành vĩ đại; học tập theo tấm gương đạo đức kim nhật thành, bác Kim cha già dân tộc, Mừng Đảng Mừng Xuân...

Đảng sẽ thực hiện chính sách hòa hợp dân tộc bằng cách sẽ đưa những quân nhân, sĩ quan của Hàn Quốc vào trại cải tạo tùy theo mức độ. Còn vợ con sẽ bị đẩy đi kinh tế mới, nhà cửa của họ sẽ được cấp cho sĩ quan cán bộ của đảng nhân dân Triều Tiên. Nghĩa trang của binh sĩ Hàn Quốc sẽ bị bỏ hoang, ai mà đến thắp nhang sẽ bị coi là phản động.

Những bài hát, phim ảnh sách vở của Hàn Quốc sẽ bị cấm. Rain Bi, Lee Min Ho, Song Hye Kyo...sẽ bị cấm biểu diễn.

Và những ai cổ súy cờ, quân phục Hàn Quốc, sẽ bị đánh đập và bắt bỏ tù không xét xử.

Hic, hic... Còn nhiều quá kể không hết. Thôi nghỉ !

TRẦNVĂN HIỀN 16.04.2021 (Tựa bài do Thụy My đặt)

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.