dimanche 16 mai 2021

Đoản Kiếm - Hàng Mỹ giả, nghệ sĩ thiệt !


Qua một người quen tình cờ tui mới biết cái sản phẩm "ma" này. Vô trang của họ, thấy bán lọ "thuốc" 30 viên đến $53 !

Thấy cái tên thuốc nó weird làm sao đó nên tui tò mò... làm cái phóng sự này. Vì biết chắc chắn không có loại thuốc nào ở Mỹ là "Viagra" cho nữ giới nên tui search thử, và kết quả cực kỳ kỳ lạ.

Sau một hồi tìm hiểu, tôi dám bảo đảm đây là một mặt hàng chui 100%, không có đăng ký với FDA. Trên hộp thuốc thậm chí không có mã vạch! Nhưng giá bán cũng thuộc hạng đắt khủng. Thuốc được quảng cáo là giúp tăng cường sinh dục cho giới nữ, đánh đúng vào nhu cầu rất lớn của phái đẹp. Lâu nay, giới y dược trên thế giới chỉ tập trung giải quyết nhu cầu cho phái nam mà quên hẳn là chị em cũng có nhu cầu tương tự!


Khi search về sản phẩm bằng tiếng Anh trên google (love women nutagreen), thì ngoài cái trang http://nutagreen.com/love-women/ được viết bởi một người mới học web vài tháng, thì toàn bộ kết quả về sản phẩm là tiếng Việt (không có tiếng nào khác). Trên trang web chỉ có địa chỉ, không có số phone! Những loại thuốc khác đều có giá bán rất cao nhưng giá được viết theo kiểu Việt Nam (62$ thay vì $62).

1/ Thứ nhất, đây không phải là thuốc. Không có loại thuốc nào ở Mỹ mà không được FDA chứng nhận cả. (Hình 1 và 2)

2/ Công ty ở Mỹ có vẻ là một công ty chui, đổi tên liên tục. Tại địa chỉ là một công ty khác có tên na ná, nghi là đã phá sản vì không hồi đáp thư. (Hình cuối)

3/ Đọc cái nhãn tiếng Anh viết sai bét nhè... (Hình 3). Không có một công ty dược nào ở Mỹ mà làm cái nhãn hiệu và quảng cáo sai chính tả cả! Những loại thuốc khác đều có giá bán rất cao nhưng giá được viết theo kiểu Việt Nam (62$ thay vì $62).


Cho nên có thể đây là một công ty ma của một nhóm người Việt Nam. Mục tiêu là bán cho người Việt, chỉ mượn cái website tiếng Anh để lòe thiên hạ.


Thực tế thì tại Việt Nam, nó được quảng cáo rầm rộ là sản phẩm của Mỹ, được FDA chứng nhận với một tấm hình nhòe đọc không ra chữ. Chỉ có mã số và hàng chữ Expired 2019 là đọc được.


4/ Tôi search thử trong FDA database thì mã số chứng nhận hoàn toàn không có! (Hình 6)


Như vậy gần như chắc chắn, đây là sản phẩm chui của người Việt, giả làm hàng Mỹ để lừa dân Việt Nam! Không hiểu sao họ vẫn có giấy chứng nhận của Việt Nam và được nghệ sĩ Hồng Vân tiếp tay để dụ đồng bào mình!

Đây là một hình thức lừa đảo. Mong rằng bà con mình ở Việt Nam không mất tiền vì lũ này!

ĐOẢNKIẾM 10.02.2020

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.