jeudi 13 mai 2021

Hoàng Nguyên Vũ - Các "shark" coi rẻ phụ nữ trên sóng truyền hình quốc gia: Cần giám định nhân cách trước khi lên sóng


Tôi không nghĩ mình đang xem một chương trình trên sóng đài quốc gia, với những thứ thế này: "Em không cần giải thích gì thêm về business. Với anh, chỉ cần liếc mắt là biết business thế nào rồi. Anh không quan tâm đến business, không quan tâm đến sản phẩm. Anh đang quan tâm đến mỗi em thôi".

Một ông shark khác cười nham nhở nói với ông còn lại: "Đã nói ngay từ đầu rồi, cứ sạch, xanh, xinh là xong".

Vầng, xưa nay nghe chuyện này nọ của các ông, xem như là chuyện góc tối. Nay thì công khai trên truyền hình, các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa rồi đấy.

1/ Đầu tiên xin nói về shark Phú:

Các ông lên truyền hình để tìm kiếm kênh đầu tư, nếu là dân kinh doanh đúng nghĩa, thì việc đầu tư này chính là business, nếu phát triển tốt, đôi bên cùng có lợi. Các ông là nhà đầu tư, đầu tư vào các giá trị của người khác để kiếm tiền về cho mình.

Người ta kêu gọi đầu tư, người ta trả bằng chia sẻ lợi nhuận, họ đâu xin các ông?

Vậy, ông nói, "không quan tâm đến business, không quan tâm đến sản phẩm" thì tôi yêu cầu đài truyền hình mời ông ra khỏi cái ghế của chương trình này. Thưa ông, dù là game show, nhưng đây là chuyện đầu tư, chứ không phải chỗ cho ông bỏ tiền ra mua gái.

Người ta đến đi tìm kiếm đầu tư chứ không phải bán mình. Ông không có tư cách và không được phép nói rằng, ông đầu tư 1,5 tỉ là "chỉ quan tâm đến mỗi em thôi".

Vậy thì, ông tìm cô người mẫu nội y nan y gì đó mà đầu tư, hoặc vào lầu xanh mà đầu tư, ông ạ!

Trọc phú nhơn nhởn đã đạt đến độ thượng thừa, không có bất kỳ chỗ nào để con người ta che giấu bản chất của mình, cũng là điều dễ hiểu

2/ Các ông shark khác: Nếu như con gái hay vợ các ông đứng trước chốn thanh thiên bạch nhật để cho những kẻ nham nhở đê tiện khác bình phẩm rằng: "Cô này không cần giỏi, chỉ cần xanh, sạch, xinh là xong" các ông nghĩ gì?

Tôi biết, sẽ có nhiều kẻ dùng "xanh, sạch, xinh" để được "xong" trong các deal với các ông và hẳn các ông cũng quen thế rồi. Nhưng, đó là chuyện trong quán bia ôm, nơi phòng nhì hoặc những nơi khác rất hợp với dáng các anh.

Chứ sao các anh có thể coi th ường phụ nữ, coi th ường khán giả xem truyền hình đến thế?

3/ Đài truyền hình: Có lẽ các bạn cần một thời gian dọn rác cho sóng đài quốc gia, tẩy rửa những uế tạp từ những chương trình kiểu thế này. Và nếu được, đi giám định nhân cách của các shark trước khi đưa họ lên sóng.

Rác bẩn của nhân cách, là một nỗi ám ảnh xã hội kinh khủng lắm, các bạn !

HOÀNGNGUYÊN VŨ 12.05.2021

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.