Ngành an ninh họ được đào tạo rất bài bản. Họ không bao giờ để lộ ý đồ thật của họ. Nói zậy mà không phải zậy!
Tôi thấy rất lo cho anh Trung Can, dẫu sao cũng do ngờ nghệch mà bị các anh an ninh lặn lội đến thăm hỏi. Giữa lúc cả nước thảo luận rất sôi nổi về chuyện liên quan đến các yêu sách của anh Can cùng đàn lũ ăn theo nói leo, theo anh đòi hỏi (bắt và kỷ luật hàng loạt cán bộ, cá nhân trong đó có cả các cán bộ cao cấp Ban bí thư quản lý).
Ban đầu chỉ có bài của anh Can thông báo có Công an Lâm Đồng lặn lội cả gần 200 km đến tặng quà (không rõ lý do gì?). Tặng xong thì đại tá và mấy cộng sự lại lên xe về Dalat luôn!
Sau nhiều người thắc mắc thì thấy anh Can đăng ảnh về bài của chính Đại tá công an Hoàng Anh thông báo về cùng nội dung.
Ảnh ở hai bài là một ảnh duy nhất giống nhau (an ninh họ rất hạn chế cho chụp ảnh có họ).
Phân tích ảnh và các lời lẽ của bài ta thấy : Việc đại tá công an đến thăm hỏi và có tặng gói quà cho một Facebooker như Phan Trung Can chứng tỏ:
- Phan Trung Can đang nguy to về mặt an ninh.
- Ông Can là một mắt xích khá quan trọng trong chuỗi sự kiện đang nổi lên hiện nay. Ta hiểu tại sao anh chị em YouTuber và Facebooker bên dưới lại luôn tôn sùng và coi Can như thủ lĩnh của họ.
- Ảnh cho thấy ông Can tỏ ra dè dặt, có phần lo lắng, không giống các ảnh ông quấn khăn rằn như đang xây dựng hình ảnh làm lãnh tụ quấn khăn rằn!
- Ông ghét Mỹ và tư bản, nhưng lại trưng rượu ngoại khá nhiều trên chiếc kệ trang trọng nhất trong nhà.
Ảnh 1: Facebook của anh Trung Can Phan
Ảnh 2: Facebook của đại tá an ninh PA05 tỉnh Lâm Đồng Vũ Hoàng Anh.
KIM VĂN CHÍNH 15.07.2026


Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire
Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.