lundi 7 juin 2021

Hoàng Tùng – Thu Thủy có mất vì trào lưu thực dưỡng và lạm dụng thực phẩm chức năng ?


Nửa sự thật không còn là giả dối mà là thuốc độc. Nhất là những thông tin sức khỏe được nhúng nửa khoa học, nửa ngụy tạo kèm một chút yếu tố tâm linh.

Nhất là khi những bác sĩ bỏ đạo đức nghề nghiệp bán mình cho quỹ dữ để kiếm tiền sẵn sàng giới thiệu thực phẩm chức năng được quảng cáo lừa đảo công năng.

Thu Thủy là người quen khá lâu và có nhiều bạn chung, tôi không mang cô ra để câu like, mà để cảnh báo trào lưu độc hại, cũng như sẽ chỉ mặt điểm danh những kẻ dẫn đến cái chết của cô

Thực dưỡng – Liệu trình chết chóc, nó đúng nghĩa đen và thật diễn ra trước mắt.

THU THỦY CÓ MẤT VÌ TRÀO LƯU THỰC DƯỠNG VÀ LẠM DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG?

Đọc bài viết và biểu hiện lâm sàng của cô tôi tin là có. Để giúp mọi người hiểu rõ tại sao, tôi gọi đó là "Liệu trình đến tử thần". Và thông tin nửa vời độc hại thế nào, xin đọc phân tích từ chính bài viết của cô.


1. Acid dẫn đến viêm loét dạ dày do nhịn ăn: Cô dậy rất sớm, tập cường độ cao và nhịn ăn tới trưa với mong muốn "thải độc, thanh lọc cơ thể".

Khi tập cường độ cao, nhu cầu năng lượng lớn cơ thể sẽ phát tính hiệu thèm ăn kèm tiết nhiều dịch dạ dày, khi nhịn đói thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng trên.

2. Không tin vào y học hiện đại: Nếu nội soi, xét nghiệm có thể kiểm soát và xử lý tình trạng trên thì cô lại anti thuốc, bác sĩ và tự tin vào cơ thể cũng như thực phẩm chức năng thần kỳ.


3. Lạm dụng thực phẩm chức năng: Sự thật ngoài một số vitamin và đường, nó không có công dụng sức khỏe nào. Việc quảng cáo lừa đảo khiến nó như một thần dược đáp ứng mọi nhu cầu cơ thể khiến người ta nạp liên tục. Dư thừa vitamin cũng là tác nhân dẫn đến đột quỵ.

4. Nhịn ăn 72h: Cộng với tập luyện cường độ cao, cơ thể gần như cạn kiệt năng lượng dự trữ, nó bắt đầu quá trình chuyển hóa ngược, phân hủy cả protein trong cơ thể, khi đó sẽ sinh ra độc chất. Thậm chí cơ thể cắt giảm chức năng thải độc để tiết kiệm năng lượng khiến có thể nhiễm độc trầm trọng hơn

5. Những cơn buồn ngủ KHÔNG PHẢI BIỂU HIỆN TỐT mà nó là chỉ dấu con đường đến tử thần. Cơ thể bắt đầu cơ chế sinh tồn cuối cùng, tức là cắt giảm năng lượng tối đa bằng cách gia tăng cơn buồn ngủ. Nếu đi viện xét nghiệm bạn sẽ thấy loạt chỉ số kinh hoàng về gan, thận...

6. Mất cảm giác đau: Là cảnh báo nghiêm trọng về sinh tồn, khi cơ thể cạn kiện năng lương, việc phát tín hiệu đau chỉ tốn năng lượng nên cắt bỏ. "Cơn đau" và vấn đề của nó vẫn còn nguyên. Chỉ là cơ thể bạn quá mệt mỏi để để tâm tới nó nữa.

Và khi cơ thể đã tận cùng sức kiệt, nó bắt buộc phải dừng lại. Biểu hiện dừng tim, gần như không thể cứu vãn lúc này được nữa vì cơ thể đã nhiễm độc, nội tạng tổn hại nghiêm trọng.

(Y chang biểu hiện lâm sàng và cấp cứu tại bệnh viện)

HOÀNG TÙNG 06.06.2021

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.