mercredi 22 septembre 2021

Nguyen Khan - Hiểu nhầm gì mà ác vậy trời ?


Theo báo Pháp Luật, Phó giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, các địa bàn đã hiểu nhầm dẫn đến có tình trạng gom các F0 vào khu cách ly tập trung.

Theo Dân Trí, Sở Y tế TPHCM nói rằng các địa bàn gom F0 đi cách ly tập trung do hiểu nhầm.

Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, chắc không ít tỉnh, thành không chỉ hiểu nhầm gom F0, mà gom cả F1 vào các khu cách ly tập trung?

Hệ quả thế nào từ các khu cách ly tập trung thì ai cũng biết, nhưng chắc chắn 100% là chẳng ai biết việc gom F0 vào các khu cách ly tập trung là do hiểu nhầm.

Dạo này kỹ năng đọc, viết, nói và nghe của các giới chức hình như đang có vấn đề, thường gây hiểu nhầm có thể dẫn đến chết người.

Bởi nếu mọi người hiểu nhầm nhà nước rỗng túi vì nghe không rõ ông bộ trưởng Tài chính nói tiếng Nghệ, thì sự hiểu nhầm ấy, tuy tạo ra bão tố dư luận, song chưa đến mức làm chết ai.

Nhưng sự hiểu nhầm gom hết F0 vào khu cách ly tập trung thì quá sức tưởng tượng, không thể nào hiểu nỗi, một sự hiểu nhầm có thể dẫn đến chết người chứ không phải là chuyện khơi khơi.

Vậy còn tỉnh, thành nào đang hiểu nhầm gom F0, thậm chí cả F1, vào các khu cách ly tập trung, thì sửa sai ngay lập tức trước khi quá muộn dẫn đến hậu quả đáng tiếc như Thành phố Hồ Chí Minh.

NGUYEN KHAN 22.09.2021

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.