jeudi 16 octobre 2025

Ngọc Vinh - Ai trị nổi tên mafia này ngoài Mỹ ?

 

Chen Zhi - thằng Campuchia gốc Tàu chó đẻ 37 tuổi trong ảnh vừa bị Bộ Tư pháp Mỹ truy tố và tịch thu số lượng bitcoin trị giá 15 tỉ đô la.

Bọn lừa đảo ở Việt Nam cỡ sác Bình trở lên phải kêu nó bằng đại đại sư phụ.

Những trại giam cưỡng bức lao động, lừa đảo, cướp bóc, giết người trên đất Campuchia, Thái Lan, Miến Điện là của thằng khốn này.

Theo Bộ Tư pháp Mỹ, tập đoàn Prince Holding của Chen Zhi thực chất là một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia chủ yếu hoạt động ở các nước Đông Nam Á.

Lính đặc nhiệm Hàn Quốc mà bắt được thằng này, chắc chắn sẽ cắt d*i nó ngâm giấm để trả thù cho đồng bào họ bị nó giết hại thời gian qua.

Phải công nhận là nó trẻ tuổi tài cao, là mafia thứ dữ ở Campuchia. Chỉ có Mỹ mới trị được nó, chớ các chính phủ ở Đông Nam Á thì thua. Có khi nó còn là bồ tèo với cha con Hun Sen và các tướng lĩnh phụ trách biên giới dọc các nước Đông Nam Á luôn.

NGỌC VINH 15.10.2025

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.