Bây giờ thì cái gì cũng có thể thành tội hình sự, cái gì cũng trở thành xuyên tạc và bôi nhọ.
Đọc giọng điệu thù địch của một tờ báo - đối với con người và là độc giả của họ - mà không khỏi giật mình !
VTC News có lịch sử lâu dài là một cơ quan truyền thông của nhà nước sống bằng tiền thuế của dân, bú bình sữa đầy mồ hôi cần lao của người dân để sống.
Chỉ mới bị giải tán và sống bằng tiền quảng cáo, chập chững tự thu tự chi mới được có vài tháng với nghề báo, đã vội giở giọng đe nẹt nhân dân như dân phòng ra oai.
Họ quay ngoắt lại một lịch sử dài lâu là được nhân dân nuôi sống, thông qua chỉ đạo của nhà nước, lên giọng như một loại quan chức mới vừa được ngồi vào ghế.
Truyền thông và báo chí vô ơn và bất nghĩa với dân tộc mình, thì còn tư cách gì để kêu gọi tình nghĩa, ơn huệ với các quốc gia khác ?
TUẤN KHANH 18.08.2025 (Tựa bài do Thụy My đặt)

Aucun commentaire:
Enregistrer un commentaire
Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.