mercredi 6 août 2025

Mai Quốc Ấn - Anh Liễu Quý Ngân thực sự là một quý nhân!

 

Với đồng nghiệp và công ty đang làm, anh đã góp ý khi thấy heo bệnh xuất hiện trong chuỗi sản phẩm của Công ty C.P. Việt Nam.

Lớn hơn nữa, với người tiêu dùng Việt Nam, anh đã tố cáo hành vi gian dối của Công ty C.P. Việt Nam và góp phần đưa ra ánh sáng việc người tiêu dùng đã mua “heo bệnh có thương hiệu”.

Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng (cũ) đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với tố giác tội phạm của anh Liễu Quý Ngân; do hành vi không có dấu hiệu vi phạm quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ sau sáp nhập Sóc Trăng đã gửi giấy triệu tập anh Liễu Quý Ngân lên làm việc, liên quan đến tố giác ông có hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Công ty C.P. Việt Nam.

Nếu nói ra sự thật là “hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Công ty C.P. Việt Nam”, thì hành vi tố cáo của Công ty C.P. Việt Nam nên được hiểu như thế nào?

Tôi là một thường dân nên chọn cách hiểu rất đơn giản: Tránh xa những người đang làm trong Công ty C.P. Việt Nam và dĩ nhiên không bao giờ mua sản phẩm công ty này!

Vì giả sử tôi phát hiện ra mình mua thịt heo của Công ty C.P. Việt Nam mà thấy có dấu hiệu nhiễm bệnh rồi lên tiếng, thì chắc họ cũng tố  là “hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Công ty C.P. Việt Nam” như họ đã tố anh Liễu Quý Ngân chăng?

ĐM C.P.!

MAI QUỐC ẤN 06.08.2025

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire

Remarque : Seul un membre de ce blog est autorisé à enregistrer un commentaire.