jeudi 7 décembre 2017

Trương Châu Hữu Danh - "Đối tượng" Trịnh Hồng PhươngMấy ngày nay, kẻ xấu liên tục nói anh Phương (Anh Phương Tour) bị Việt Tân lôi kéo. Tui thì thấy, anh Phương không lôi kéo Việt Tân thì thôi chứ Việt Tân nào đủ sức kéo ảnh.

Anh Phương là con sĩ quan cấp tá T.H.C - Ban Quân quản đô thành Sài Gòn. Ông C chiến đấu từ trước 1945, chống Pháp và Mỹ, rồi tiếp quản Sài Gòn. Ông mất cách đây 3 năm, 70 năm tuổi Đảng. (Do một người thân của anh Phương không đồng ý xuất hiện tên ông cụ nên tôi ẩn tên).


Tiếp nối truyền thống cha mẹ, anh Phương tham gia quân đội, anh là sĩ quan quân đội. Dòng đời xô đẩy, anh ra ngoài làm kinh tế. 

Chị ruột của anh cũng là bộ đội. Anh rể của anh chiến đấu ở Campuchia, từ một người cứu thương, gan dạ đến mức vừa cõng chỉ huy bị thương rút khỏi trận địa, rồi quay lại chiến đấu đến viên đạn cuối cùng đẩy lui quân địch, và sau nhiều trận anh lên luôn cấp chỉ huy. 

Con anh Phương, con gái tốt nghiệp đại học; con trai học Y khoa...Anh thường làm thiện nguyện, và lai lịch của anh như vậy.

Anh Phương nói, anh không nhận tài trợ của bất kỳ tổ chức nào. Xin các bạn đừng kêu gọi, tội nghiệp cho anh ấy.

Việc ảnh chống lại BOT Cai Lậy, chỉ là giúp Đảng và Nhà nước thấy rõ bộ mặt nhóm lợi ích, thấy rõ sai trái của Bộ GTVT, thấy anh Nguyễn Văn Thể chống lệnh Thủ tướng như thế nào. Đất nước thanh bình, có máu và mồ hôi của bao thế hệ cha ông, có một phần gia đình anh Phương trong đó.

Những người đòi xử lý anh Phương, các bạn có đủ tầm hay không?

P/S: Được huấn luyện từ chiến trường, là đặc công, rồi trinh sát, học nước ngoài, anh Phương dư sức thoát ra 4 cánh tay của hai anh cơ động. Nhưng anh cảm nhận được, những người chiến sĩ này không cố ý làm anh đau. 

Cũng không có chuyện anh bị đánh trong đồn công an. Các thánh cào bàn phím xin đừng suy diễn.

FB TRƯƠNG CHÂU HỮU DANH 07.12.2017

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire